Quốc Sơn – Founder Phụ Trách Trang Chính JBO Việt Nam

Thông tin căn bản

Họ tên: Phan Quốc Sơn

Quê quán: Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang

Trung học: THPT Long Xuyên

Đại học: khoa học và xã hội Nhân Văn – ĐH Bách Khoa TP. HCM.

Cung: Xử Nữ

Ngày sinh: 25/08/1996

Quốc Sơn
Quốc Sơn

Cuộc đời

Quốc Sơn – tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Vì lẻ đó, việc tôi lựa chọn theo học một ngành xã hội luôn là điều bất ngờ với mọi người xung quanh. Mặc dù thế, tôi vẫn luộc được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê ngành truyền thông của mình. Vì chính xác là đam mê của mình, tôi chắc chắn sẽ không thể làm cho người thân thất vọng với lựa chọn này.

Tôi có được cơ hội để biết đến JBO một lần tình cờ đến một triển lãm của một người bạn. Tôi tin tôi đã tìm được mục tiêu tiếp theo đối với sự nghiệp trong đời mình. Tôi quyết định tìm kiếm và thăm dò thêm các thông tin về thương hiệu này và trở thành nhân viên ở đây.

Sự trưởng thành trong sự nghiệp

Mặc dù chỉ trong thời gian giữ vị trí thực tập sinh tại công ty, nhưng tôi thật sự đã có được cơ hội để trở thành một trong thành viên chủ chốt của dự án lớn nhất. Tôi tin với dự án phát triển website mới nhất này của công ty, tôi sẽ chắc chắn có được cơ hội để và chạm với các kỹ năng mà bản thân đã học tập trước đó. Tôi là người sưu tầm, biên soạn và tập hợp các thông tin bài viết trên trang.

Với hi vọng các thông tin này sẽ mang lại cho các anh em người chơi nhiều hơn nữa các dữ liệu trong việc trang bị các kỹ năng chơi cần thiết. Trong đó, người chơi hoàn toàn có thể xem xét thêm là như thế nào để phát triển hơn nữa kinh nghiệm chơi cho bản thân mình.